Những bài kinh nghiệm hay nên xem

Cách chọn áo dài đồng phục sao cho đẹp

cách chọn áo dài đồng phục

Hiện nay áo dài là trang phục được nhiều cơ quan, tổ chưc, công ty, trường học chọn làm trang phục đồng phục. Sau đây shop Vải Áo Dài My My xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ góp phần giúp cho sự lựa chọn của quý anh chị em được tối ưu nhất.

1. Về chất liệu vải:

Áo dài đồng phục thường mặc trong thời gian dài, làm việc vận động nhiều nên ưu tiên chất liệu vải có độ co giản tốt, các loại vải áo dài đang được ưa chuộng hiện nay là:

Các bạn nên chọn vải áo dài lụa Tằm Thái hoặc vải áo dài lụa Thái Tuấn thì độ co giãn và mềm mịn sẽ vượt trội hơn lụa Hàn Quốc, giá vải Lụa Thái Tuấn thì cao hơn giá lụa tằm Thái.

2. Về màu sắc hoa văn:

Là trang phục tập thể thì không nên chọn màu quá rực rỡ, như màu đỏ tươi, màu dạ quang… những màu sắc quá nổi sẽ làm tất cả trở nên rối rắm, thay vào đó hãy chọn màu đằm như màu đỏ đô, màu xanh dương, màu tím…những màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo cho tập thể bạn một phong cách chuyên nghiệp, lịch sự và nhã nhặn. Nếu chọn có họa tiết thì nên chọn họa tiết nhỏ xinh làm điểm nhấn duyên dáng thay vì họa tiết rườm rà sẽ tạo cảm giác rối mắt và mất hết tác phong chuyên nghiệp.

Chúc tập thể mình luôn đoàn kết và ngày càng phát triển

Shop vải Áo Dài My My cung cấp vải áo dài đồng phục với giá ưu cực kì ưu đãi. cảm ơn quý khách luôn tin yêu, ủng hộ.

cách chọn áo dài đồng phục
cách chọn áo dài đồng phục

2 thoughts on “Cách chọn áo dài đồng phục sao cho đẹp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Cách chọn áo dài đồng phục sao cho đẹp 9/10 dựa trên 962 đánh giá.


Shop vải áo dài My My  chuyên cung cấp các loại vải áo dài đẹp, chất lượng cao và giá rẻ với nhiều mẫu mã, chất liệu, hoa văn khác nhau.
Bạn thắc mắc, lo lắng về chất liệu vải, mời bạn ghé shop tại 447 Cây Trâm Phường 8 Quận GV để tận tay, tận mắt xem chất liệu vải như thế nào nhé.

Mọi chi tiết liên hệ 0907.155.675 (zalo, viber) để mua hàng.