Tà áo dài áo truyền thống luôn đi kèm với các tính từ mĩ miều như nhẹ nhàng, dịu dàng, duyên dáng và đặc biệt là gợi cảm, áo dài là trang phục được đi vào thơ ca nhiều nhất, điều đó cũng minh chứng cho sức thu hút và hấp dẫn vốn có của tà áo dài dân tộc.

Để có những chiếc áo dài thật xinh thì việc lựa vải áo dài đẹp rất quan trọng, và quan trọng hơn nữa là tìm được một thợ may áo dài giỏi biết khéo léo che đi các khuyết điểm của cơ thể làm tôn lên những phần gợi cảm nhất của người phụ nữ.

Vải Áo Dài My My là nơi hội tụ nhiều thợ may giỏi, tâm huyết với nghề nghiệp, cẩn thận từ khâu đo áo dài cho tới từng đường kim mũi chỉ khi may áo dài. Không những vậy để may những chiếc áo dài đẹp, hợp xu hướng thời đại, thợ may tại Vải Áo Dài My My luôn trau dồi, cập nhập kiến thức liên tục để có thể chiều lòng các chị các em.

Vải Áo dài My My chuyên nhận may áo dài truyền thống, áo dài cách tân cho nữmay áo dài cách tân cho nam, chuyện may áo dài học sinh, sinh viên, may áo dài đồng phục với giá tốt.

Đối với quý khách ở tỉnh hoặc ở nước ngoài, có thể gửi số đo về cho shop ( nếu không biết đo có thể tham khảo tại đây : Hướng dẫn lấy số đo áo dài