Nhà thờ là chốn trang nghiêm

Về đây gặp Chúa ta nên chỉnh tề

Áo Quần trang phục nhiêu khê

Hở hang dơ bẩn mọi bề không nên

 

mac áo dài đi lễ
mặc áo dài đi lễ

Chúng ta tới nhà thờ gặp Chúa với tâm tình cảm tạ, xin ơn. Ngoài tâm hồn sốt sắng mến mộ, chúng ta cần thể hiện phong thái trang nghiêm kính cẩn trước thiên nhan Chúa. Trang phục chỉnh tề là một yếu tố quan trọng giúp cho không khí buổi lễ, các giờ kinh nguyện trở nên nghiêm trang và sốt sắng hơn.

 

vai-ao-dai-in-hinh-duc-me-hang-cuu-giup-1

Riêng đôi với phái nữ tới nhà thờ với trang phục áo dài chắc chắn là một hình ảnh đẹp được nhiều người tán đồng, và việc mặc áo dài tới nhà thờ cũng là một truyền thống tốt đẹp lâu đời của người công giáo Việt Nam.

 

Việc chọn áo dài tới nhà thờ nên lưu ý tới sự kín đáo trang nhã, không nên chọn loại vải áo dài mỏng, hay sắc màu quá sặc sở thay vào đó nên chọn loại vải có độ dày vừa phải, sắc màu trang nhã, lịch sự. Chất liệu vải nên chọn loại mềm mịn thoáng mát như vậy chúng ta sẽ thoải mái hơn khi tham dự thánh lễ, để dễ dàng gần gủi Chúa và sốt sắng hơn

 

Với sự phát triển kinh tế hơn thì xu hướng mặc áo dài đồng phục trong các hội đoàn nhà thờ ngày càng lan rộng, Việc mặc áo dài đồng phục của ca đoàn, hội đoàn làm cho không khí các buổi lễ trở nên trang trọng hơn, chỉnh chu hơn.

Shop nhận in vải áo dài đồng phục cho ca đoàn, đoàn thể với giá cực kì ưu đãi.

vai-ao-dai-in-hinh-trai-tim-duc-me-1

Vải áo dài tới nhà thờ ngoài những họa tiết hoa văn truyền thống thì ngày nay còn có vải áo dài in hình Thiên Chúa, Vải áo dài in hình Đức Mẹ, Vải áo dài lòng Chúa Thương xót, Vải áo dài Đức Mẹ Fatima, Vải áo dài Đức mẹ sầu bi, vải áo dài in hình thánh Teresa , Vải Áo Dài in hình các thánh…Việc mặc áo dài đạo Thiên Chúa cũng là một cách thể hiện sự tự hào đươc làm con cái Thiên Chúa.

Xem các mẫu vải áo dài in hình Công Giáo:Vải áo dài hình Thiên Chúa

Cầu mong tất cả chúng ta luôn biết chăm sóc tâm hồn để mỗi chúng ta đều xứng đáng là nhà tạm của Chúa, luôn sãn sàng đón Chúa ngự vào lòng.

 

Mời xem thêm:

Vải áo dài hình hoa Sen

Vải áo dài hình phong cảnh

 

Vải áo dài đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.