Khi mua vải áo dài các chị em không khỏi băn khoăn mua vải áo dài sao cho đẹp? Hôm nay Shop Vải Áo Dài My My xin được chia sẽ một vài kinh nghiệm nhỏ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc chọn mua đươc một mảnh vải áo dài ưng ý nhất.

cách chọn vải áo dài sao cho đẹp
cách chọn vải áo dài sao cho đẹp

Để chọn được mảnh vải áo dài đẹp quan trong nhất là phải phù hợp, vậy nên chị em cần xác định rõ mua vải áo dài để may làm gì, mặc đi làm, đi tiệc hay là may áo dài cưới? Bởi vì đối với một công việc thì bạn sẽ định hướng để chọn phù hợp nhất với công việc của mình, chọn vải áo dài cưới khác, chọn áo dài mặc hàng ngày sẽ khác.
Khi chọn màu sắc hoa văn của vải áo dài thì bạn cũng phải xác định bạn phù hợp với màu gì, màu gì phù hợp với công việc bạn đang làm?, nếu bạn có dáng người tròn trịa và hơi thấp thì không nên chọn loại vải áo dài có độ bóng và không nên chọn vải áo dài có hoa văn ở tà dưới để tránh tình trạng khi may bị cắt mất hoa, hay là hoa văn trở nên không cân xứng, không hài hòa, ngược lại nếu dáng người bạn cao gầy thì nên chọn vải áo dài có độ bóng nhẹ giúp dáng tròn trịa hơn.
Chất liệu vải áo dài thế nào là đẹp? nếu là áo dài để mặc hàng ngày đi làm nên chọn chất liệu vải tơ lụa vì loại vải này mềm mịn thoáng mát có độ co giản nhẹ giúp chị em thoải mái hơn khi làm việc. còn nếu là áo dài cưới hỏi thì nên chọn các loại vải ren, kim tuyến kim sa như vậy sẽ làm cho người mặc sang trọng và nổi bật hơn trong ngày trọng đại.
Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ góp phần giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua vải áo dài. Shop Vải Áo Dài My My xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn yêu quý và ủng hộ.
Shop Vải áo Dài My My 447 Cây Trâm F8 Gò Vấp, Tp.HCM
Một vài mẫu vải áo dài đẹp tại shop:

Vải áo dài hình hoa Sen

Vải áo dài in hình chim Công, Cò

Vải áo dài hình khối lập thể, hoa văn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.