Giữa thành phố Sài Gòn hoa lệ có hàng trăm tiệm cắt may áo dài, thế nhưng để tìm được một tiệm may áo dài đẹp, giá cả lại hợp lý thật không phải dễ dàng.

Áo dài đi Hà Lan cho các chị
Áo dài đi Hà Lan cho các chị

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ may áo dài đẹp uy tín tại HCM, có cái tên khá thân thiện và dễ nhớ đó là Áo Dài My My.

Áo Dài My My được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ cách phục vụ chu đáo, thợ may áo dài chuyên cần tinh tế, tỉ mỉ trên nền chất liệu cao cấp. Đến với May Áo Dài My My chắc chắn quý khách hàng sẽ có được chiếc áo dài ưng ý.

Khi may áo dài, thợ may của My My không chỉ làm việc tận tâm hết mình với kinh nghiệm mấy chục năm gắn bó, mà may cả với tấm lòng yêu thương khách hàng, may áo dài đổi lấy niềm vui và hạnh phúc khi khách hàng tự tin khoác lên mình chiếc áo dài mang thương hiệu My My.

.

May áo dài đẹp cho khách ổ Mỹ
May áo dài đẹp cho khách ổ Mỹ

May Áo Dài My My mang rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản tới cầu kỳ, từ nhẹ nhàng tới sang trọng. Hãy tới với Áo Dài My My để chọn vải và may cho mình những chiếc áo dài đẹp, trong bất cứ sự kiện nào cần mặc chiếc áo dài nhé các chị.

Với phương châm uy tín chất lượng là nền tảng cho sự phát triển. Áo dài My My mong muốn đem lại hài lòng, sự tự tin tuyệt đối khi chọn chúng tối

Ở My My, may áo dài không những đẹp mà giá may áo dài lại rất bình dân nên khách của tiệm rất nhiều khách quen và các chị truyền tai nhau, nên tiệm đã phát triển bền vững bao nhiêu năm qua.

may-ao-dai-dong-phuc-mon-toan
may-ao-dai-dong-phuc-mon-toan

Ngoài nhận may tại tiệm, Áo dài My My còn nhận may cho các chị ở tỉnh, ở hải ngoại, tiệm hướng dẫn lấy số đo dễ dàng chính xác, để dù ở xa nhưng vẫn may được chiếc áo dài cực kì ưng ý.

Vậy khi nào cần may áo dài ở thành phố Hồ Chí Minh, các chị hãy nhớ ghé Áo Dài My My nhé.

May áo dài hoa sen cho khác ở Úc
May áo dài hoa sen cho khác ở Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.