3 Cách Chọn Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Chú Rể, Để đám cưới trở nên trang trọng hơn thì trang phục của cô dâu chú rể không những cần đẹp, sang, mà còn cần sự đồng điệu về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn.

Nội Dung Bài Viết

Chọn áo dài cặp, màu sắc tương đồng

1. Trang phục áo dài cô dâu, áo dài chú rể cùng màu, tạo sự nổi bật không thể lẫn với đám đông là sự lựa chọn nhiều nhất của các đôi uyên ương trong thời gian vừa qua. Ngoài sự giống nhau về màu sắc trên áo dài cô dâu , chú rề thì hoa văn trên áo cũng hoàn toàn giống nhau hoặc có nhiều nét tương đồng.

3 Cách Chọn Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Chú Rể

 

Xem vải áo dài cặp đôi tại đậy

Kết hợp màu sắc của áo dài cô dâu và chú rể

2. Một ý tưởng cũng khá hay và độc đáo đó là màu sắc áo dài chú rể chính là màu sắc hoa văn trên áo dài cô dâu, như một thông điệp dễ thương, chúng tôi là một phần của nhau đấy nhé.

Áo dài cô dâu và chú rể đối nghịch nhau về màu sắc

3. Một sự lựa chọn nữa cũng khá thú vị, đó là chọn 2 tông màu hoàn toàn đối lập. Thông điêp thật dễ thương rắng, chúng tôi là hai cá thể hoàn toàn khác biệt về mọi thứ nhưng tạo nên một cặp cũng khá đồng điệu và dễ thương à nha.

Với một vài gợi ý nhỏ, Vải Áo Dài My My hy vọng có thể gửi tới các bạn một vài ý tưởng nhỏ trong việc chọn trang phục áo dài cưới hỏi cho sự kiện trọng đai của mình nhé.

Hi vọng các bạn sẽ thích bài viết

3 Cách Chọn Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Chú Rể

của vải áo dài My My.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.