Không phải một chiếc váy ôm xexy, một chiếc quần jean bó sát hay một chiếc áo hai dây để lộ bờ vai gợi cảm, mà đó chính là chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.

Vì sao chiếc áo dài làm xiêu lòng các đấng mày râu? bởi vì tà áo dài áo dài luôn đi kèm với các tính từ mĩ miều như nhẹ nhàng, dịu dàng và đặc biệt là gợi cảm, áo dài là trang phục được đi vào thơ ca nhiều nhất, điều đó cũng minh chứng cho sức thu hút và hấp dẫn vốn có của tà áo dài dân tộc

       Ai mà không xiêu lòng trước những nữ sinh khoác trên mình tà áo dài học sinh trắng tinh khôi cho được

“Có phải em mang trên áo bay

Hai phần gió thổi một phần mây

Hay là em gói mây trong áo

Rồi thở cho làn áo trắng bay”

Rồi không ít các bạn trai cũng ước vợ mình là cô giáo, cũng có phần lý do cô giáo thường đứng lớp trong trang phục áo dài thật đoan trang, thật thùy mị.

“Nghiêng nghiêng chiếc nón bài thơ

Phất phơ tà áo, thẫn thờ yêu thương”

Bởi nét đẹp nữ tính của chiếc áo dài mang lại, nên nhiều người đã chọn trang phục áo dài để đến nhà thờ, chùa chiền và chọn áo dài để diện vào các dịp lễ tết.

Để có những chiếc áo dài thật xinh thì việc lựa vải áo dài đẹp cũng được các chị em rất chú trọng. màu sắc phải phù hợp, ví dụ vải áo dài học sinh thường một màu trắng, vải áo dài tới chùa chiền nhà thờ thường không quá rực rỡ, vải áo dài đám cưới phải sang trọng…

Các chị em hãy lựa chọn những mẫu vải áo dài đẹp, may những chiếc áo dài đẹp để luôn thật xinh, để luôn tươi trẻ yêu đời và để các chàng trai phải xiêu lòng trước nét đẹp đằm thắm và gợi cảm của chúng ta nhé.

thieu-nu-viet-xinh-dep-duyen-dang-trong-ta-ao-dai-thuot-tha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.