logo

Hiện nay trên thị trường vải áo dài có rất nhiều mẫu vải áo dài tơ lụa đẹp hoa văn sắc sảo, phong phú đa dạng. Các loại vải áo dài tơ lụa đang được các chị em ưa chuộng nhất là vải áo dài tơ lụa Tằm Thái, vải áo dài tơ lụa Thái Tuấn, vải áo dài tơ lụa Hàn Quốc.

Vải Áo Dài Tơ Lụa là gì?

Vải áo dài lụa là loại vải mềm mịn được dệt bằng tơ, mềm mịn thoáng mát không giống các loại vải dệp từ các sợi nhân tạo.

vải áo dài tơ lụa

Mời xem một số mẫu áo dài in hoạ tiết tại shop

Ưu điểm và cách sử dụng vải áo dài tơ lụa

Vải áo dài tơ lụa tôn lên nét đẹp mềm mại, yểu điệu, thướt tha, sang trọng cho người mặc. khi sử dụng các loại vải tơ lụa các chị em nên giữ kỹ, biết cách sử dụng và bảo quản. Chất liệu vải tơ lụa nên giặt bằng tay, không nên vò, chà xát quá mạnh, không nên sử dụng các loại xà bông có độ tẩy mạnh vì như thế sẽ dễ bị bục vải, và xuống màu. Khi phơi áo dài cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp, phơi trong bóng trâm sẽ tránh giòn vải cứng vải và phai màu.

Vải áo dài lụa hiện có rất nhiều mẫu họa tiết đẹp để chị em tha hồ lụa chọn như vải áo dài lụa trơn, vải áo dài lụa hoa sen, vải áo dài lụa hoa cúc, vải áo dài lụa phong cảnh…mỗi họa tiết có mỗi nét đẹp riêng quan trong chúng ta biết mẫu nào phù hợp với mình.

Riêng đối với các loại áo dài in 3D như của shop Vải Áo Dài My My, quý khách tuyệt đối KHÔNG sử dụng bàn ủi hơi nước để ủi. Bởi vì hơi nước nóng từ bàn ủi sẽ làm hư màu sắc của áo dài in 3D.

Phân biệt các loại vải áo dài tơ lụa đang thịnh hiện nay

Vải áo dài lụa Hàn Quốc: mềm, mịn, co giãn mạnh.

Tằm ý (tằm thái, tơ ý): rủ, mát, co giãn vừa phải, may đứng áo, độ bền cao

Thái Tuấn: vải đẹp, mềm, mịn, mát, co giãn vừa phải, hạn chế rạn khi may.

Khi diên chiếc áo dài tơ lụa chắc chắn trông bạn sẽ rất thượt tha mềm mại, duyên dáng.

Shop Vải Áo Dài My My xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách trong thời gian qua và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa vì sự tin yêu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.