Ông bà ta thường nói mái tóc là vóc con người. Đúng vậy, mái tóc có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo bạn, nó có thể làm cho bạn trông xinh xắn, thùy mì, nết na, cũng có thể khiến bạn trông tiều tụy hơn. Vì vậy, khi đi ra ngoài, khi diện những bộ cánh thật lộng lẫy thì đừng quên mất việc quan trọng nhất là chăm chút mái tóc của mình, nhất là khi muốn mặc áo dài đẹp thì mái tóc không những phải chỉnh chu, mà còn phải phù hợp.

Shop Vải Áo Dài My My xin chia sẻ ba bước chăm sóc tóc shop học được khi tham gia các khóa học của các chuyên gia chăm sóc tóc.

kinh nghiệm chăm sóc tóc
kinh nghiệm chăm sóc tóc

1. Gội đầu: Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ, không nên cho quá nhiều sẽ làm tóc khô xơ hơn, sau đó mát xa tầm 2 phút, nếu tóc bạn khô xù xì thì nên gội theo chiều thuận tóc, còn nếu tóc xẹp hãy cúi đầu xuống để gội sẽ khiến tóc bạn bồng bềnh hơn.

Mẹo: Chỉ nên gội đầu bằng nước lạnh, nước ấm ấm lám tóc khô, gàu và tiết nhiều dầu hơn.

2. Tạo kiểu: Chọn lược phù hợp, nên để tóc khô tự nhiên là tốt nhất, nếu muốn làm khô nhanh nên chọn lược tạo kiểu đa năng thay vì dùng máy sấy thông thường. Tạo lọn xoăn nên chọn lược tròn sẽ dễ dàng tạo được những lọn tóc đẹp hơn.

3 Giữ nếp: không để bình xịt giữ nếp quá gần, khoảng cách tầm 20cm tới 30cm là tốt nhất, nên xịt ớ gần chân tóc tránh vùng da đầu.

Cám ơn các bạn luôn yêu quý và ủng hộ shop Vải áo dài My My. Shop sẽ nổ lực hơn nữa để lằm hài lòng chị em mình nhé. Một lần nữa cảm ơn đã ghé thăm website chuyên bán vải áo dài rẻ đẹp của chúng tôi.

Xem thêm:

  1. vải áo dài in hình hoa đẹp
  2. vải áo dài màu đen sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.